Gửi tin nhắn
aboutus

Jiangsu Gamma Holdings Co.,Limited

Jiangsu Gamma Holdings Co.,Limited Jiangsu Gamma Holdings Co.,Limited Jiangsu Gamma Holdings Co.,Limited Jiangsu Gamma Holdings Co.,Limited Jiangsu Gamma Holdings Co.,Limited
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Nam Mỹ
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu: Công nghệ Gamma
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 4000000-6000000
Năm thành lập: 2009
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Jiangsu Gamma Holdings co., Ltd được thành lập vào năm 2009, là một công ty đang phát triển nhanh chóng tích hợp sản xuất và tiếp thị thuốc trừ sâu, sau 13 năm phát triển từ R & D và đánh dấu, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực của chúng tôi về ngành công nghiệp xay xát thức ăn chăn nuôi. Chúng tôi đang cống hiến để tạo ra giá trị cho khách hàng của chúng tôi ngay từ đầu.

 

Chúng tôi đã phát triển hai cơ sở sản xuất, một trong số họ ở wuxi và một cơ sở khác ở Thường Châu.Ngoài ra, các phụ tùng thay thế cũng như máy móc hỗ trợ như nồi hơi, v.v. là một trong những phạm vi chính của chúng tôi.Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng: thiết bị thức ăn gia súc và gia cầm 1-200 T / H, thiết bị thức ăn thủy sản đặc biệt 0,5-50 T / H, 1- 300 đơn vị thức ăn thô xanh, phân bón hỗn hợp 1-35 T / H và phân bón tưới tiêu hoàn chỉnh, dây chuyền sản xuất viên nén bằng gỗ và rơm sinh khối 0,5-100 T / H, v.v.Chúng tôi cung cấp toàn bộ quy hoạch nhà máy, thiết kế, sản xuất thiết bị, vận hành lắp đặt, đào tạo cá nhân và các gói dịch vụ một bước hoàn chỉnh khác.

 

Công ty áp dụng đầy đủ công nghệ đẳng cấp thế giới của máy cắt laser CNC, thiết bị phun cát tự động, phòng sơn tự động, thiết bị uốn cắt lớn, máy tiện CNC, cắt dây CNC, máy đột CNC để đảm bảo chất lượng sản xuất.

Đội ngũ Gamma Tech cũng tích cực phát triển đội ngũ bán hàng địa phương và đội lắp đặt cho các dự án ở nước ngoài, chúng tôi có đội ngũ ở Bắc Phi và Nam Á, Trung Đông sẽ thuận tiện hơn cho việc thực hiện các dự án.

Có cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi sẽ thể hiện tất cả lợi thế của mình và để chúng tôi cùng nhau trưởng thành.Tôi chắc chắn rằng chúng ta có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với quý công ty vì sự tin tưởng của bạn cũng như dịch vụ xuất sắc và chất lượng sản phẩm cao của chúng tôi.

 

 

 

 

 

Lịch sử

Năm 2009, ngành công nghiệp máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của Trung Quốc đã trải qua những thay đổi chấn động địa cầu.Các xí nghiệp chế biến thiết bị thức ăn chăn nuôi Liyang, nơi công ty chúng tôi đặt trụ sở, mọc lên như nấm sau một trận mưa xuân.Gamma Holdings là một trong những công ty tốt hơn.Từ một tập thể nhỏ và một nhà máy nhỏ lúc ban đầu, nó đã phát triển thành một công ty sản xuất máy móc và thiết bị kỹ thuật hoàn chỉnh có tiếng trong ngành.Kể từ năm 2012, chúng tôi đã tập trung vào thị trường máy móc sản xuất thức ăn chăn nuôi ở nước ngoài, tại Brazil ở Nam Mỹ, Việt Nam ở Đông Nam Á, Ả Rập Saudi ở Trung Đông và các thị trường khác. Một số dự án thức ăn hỗn hợp nổi tiếng đã được xây dựng.

 

Đồng thời, đội ngũ đại lý ở nước ngoài và đội hợp tác thị trường tham gia tiếp thị và lắp đặt ngày càng lớn hơn.Tất nhiên, tất cả các mục tiêu của chúng tôi là đạt được khách hàng và để khách hàng tận hưởng thiết bị kỹ thuật và dịch vụ tốt hơn

Chúng tôi luôn thực hành mục tiêu cùng phát triển với khách hàng.Trong quá khứ, nhiều nhà máy nhỏ đã trở thành công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp địa phương sau nhiều năm phát triển.Đồng thời, Gamma Holdings cũng đang phát triển mạnh mẽ.Chúng tôi đã trau dồi khả năng bán hàng, thiết kế, R & D và đội ngũ dịch vụ trưởng thành của riêng mình, 12 khách hàng trong số TOP20 tại thị trường nội địa đã trở thành khách hàng của chúng tôi.

Mong rằng trong quá trình phát triển của công ty trong tương lai, chúng ta có thể có thêm nhiều bạn trong ngành, phục vụ nhiều khách hàng hơn, xây dựng nhiều dự án thức ăn chăn nuôi, đóng góp tốt hơn vào việc nâng cao mức sống của người dân!

Dịch vụ

Dịch vụ của Công ty chúng tôi:

 

1. Dịch vụ Trang web :

Chúng tôi có thể cung cấp người giám sát cài đặt và đội ngũ cài đặt đầy đủ cho các dự án từ Trung Quốc.

cũng có một số thị trường chúng tôi có các đối tác hoặc nhà thầu địa phương cho dịch vụ máy móc hoặc lắp đặt và giám sát dự án.

2. Vận hành & Đào tạo:

Thông thường đội ngũ khách hàng sẽ tham gia lắp đặt, vì vậy họ có thể hiểu máy móc của chúng tôi và quy trình sản xuất trong quá trình lắp đặt.

trong khi đó trong quá trình vận hành, chúng tôi sẽ đào tạo từng máy và đào tạo toàn bộ quy trình sản xuất cho đến khi họ hiểu và vận hành quen thuộc.

chúng tôi sẽ thực hiện các báo cáo để đảm bảo rằng mọi người đã quen thuộc với tất cả các máy móc.

3. Tình huống đặc biệt:

chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tuyến bằng trò chuyện trực tuyến hoặc cuộc gọi vedio.

nhiều máy chúng tôi có vedio sẵn sàng để cài đặt hoặc giám sát bảo trì

4. Quan trọng nhất đối với nhiều dự án, chúng tôi có đội ngũ dịch vụ địa phương ở Trung Đông và Châu Phi.

chúng tôi cũng đang nỗ lực xây dựng các đối tác hợp tác lâu dài của chúng tôi trong khu vực khác.

 

 

 

 

Nhóm của chúng tôi

 

Với sự phát triển của công ty trong nhiều năm, chúng tôi đã trở thành một tập thể với toàn bộ quy trình bán hàng, thiết kế, dịch vụ, tài chính,… Sau đây là bộ máy tổ chức cốt lõi của công ty chúng tôi

 

Trung Quốc Jiangsu Gamma Holdings Co.,Limited hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc